Mới Đèn pha Volwagen Polo Vland

Giới thiệu đèn pha Volwagen Polo Vland

Đèn pha Volkswagen Polo vland sản xuất là một thiết bị chiếu sáng theo tiêu chuẩn đặc biệt, bắt buộc trang bị trên các dòng xe hơi hiện nay. 

Đèn pha khi lái xe có khả năng tạo ra các luồng sáng mạnh và tập trung, cung cấp tầm nhìn xa, rộng (phạm vi khoảng 100m) và chính xác tới người lái. Để đáp ứng yêu cầu về góc chiếu sáng rộng, đèn pha ô tô thường có kích thước và công suất lớn, tiết diện rộng. Đèn xe phải đảm bảo có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt và kháng nước giúp xe vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Ánh sáng của đèn pha Volkswagen Polo vland sản xuất thường có hai màu cơ bản là trắng lạnh có nhiệt độ màu 6500K và màu vàng ấm có nhiệt độ màu khoảng 3000K. Ánh sáng có nhiệt độ màu càng cao thì hiệu suất chiếu sáng càng cao.
Thêm thông tin cho các bạn là trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi hiện nay có 4 loại đèn pha được sử dụng phổ biến gồm: Đèn halogen, đèn xenon, đèn LED và đèn laser.
Đèn pha ô tô giúp các bác tài cải thiện khả năng quan sát và cải thiện tầm nhìn cho người cầm lái trong điều kiện thời tiết xấu và thiếu ánh sáng. Các sự cố với đèn pha có thể tác động đến an toàn của tất cả những người ngồi trên xe.


Thông tin liên hệ

Ngoài ra Quốc Minh còn cung cấp sỉ và lẻ phụ tùng phụ kiện, đồ chơi ôto 100% chính hãng.

HOTLINE: 0905.1600.78

TƯ VẤN KĨ THUẬT: 09.1234.0245 

ĐỊA CHỈ:

 011 khu phố Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM.

 83 Nguyễn Tất Thành, P Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Đèn pha Volwagen Polo Vland

  • Lượt xem: 28
  • Mã sản phẩm: TL Volwagen
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 0VNĐ

Tag: Đèn pha Volwagen Polo Vland

Giới thiệu đèn hậu Volwagen Polo do Vland sản xuấtĐèn hậu Volwagen Polo được sản xuất bởi Vland nên ..
0VNĐ
Giá chưa có VAT: 0VNĐ