Hít cửa tự động cho hyundai elantra 2016

Hít cửa tự động cho hyundai elantra 2016

Hít cửa tự động cho ô tô là gì ?

Hít cửa tự động hay nói khác hơn chính là cách mà các dòng xe hơi muốn nâng cấp để trở nên sang trọng hơn, có ích hơn và đáp ứng được sự tiện nghi hơn trông không khác gì những chiếc xe hạng sang. Vì thực tế có rất ít các hãng xe giá rẻ mà lại có công nghệ này.

Hít cửa tự động cho xe hơi có nguồn gốc từ đâu

Phần lớn công nghệ xe hơi đến từ Châu Âu và phần còn lại là Nhật Bản, do đó không có gì lạ khi công nghệ hít cửa tự động lại bắt nguồn từ Châu Âu và được cọ sát thiết kế kiểm chứng với tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới.

Dòng chất xám này được hoạt động với dòng điện 12V, theo như sự kiểm chứng của nhiều kỹ sư xe hơi thì công nghệ này vẫn hoạt động tốt ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -40 độ C cho đến 80 độ C, cho nên khi xế hộp của bạn đã sỡ hữu công nghệ này rồi thì điều kiện thời tiết sẽ không còn là vấn đề làm khó cho các bạn nữa.

Công nghệ hít cửa tự động của ô tô hoạt động như thế nào ?

Hít cửa tự động cho ô tô phải chuẩn quốc tế

Với những thông số kỹ thuật được các kỹ sư nắm rõ cùng áp suất đạt 50 db, hít cửa tự động cho xe hơi đã chính thức đạt chuẩn quốc tế. Vì thế công nghệ này được nắm giũ càng và được nhiều chủ xế hộp lựa chọn tin cậy mà không gặp nhiều áp lực khi lái xe.

Hiện nay trên thực tế cứ không phải bất kế dòng sản phẩm nào của các hãng ô tô cũng sẽ được các chủ xe chấp nhận ngay mà họ còn phải đắng đo suy nghĩ chúng có những gì phù hợp trong việc lắp cửa hít tự động này, chúng phải có những ưu điểm riêng biệt.

Cơ chế hoạt động thuận lợi của hít cửa tự động

Khi sử dụng công nghệ hít cửa tự động các bạn sẽ được trãi nghiệm một cảm giác thật sự nhẹ nhàng, an toàn và thông minh đẳng cấp.

Bởi có nhiều trường hợp các bác tài không để ý rằng xe đóng kín cửa hay chưa khi tham gia giao thông sẽ gây ra một số sự cố không như mong muốn cho nên các chuyên gia của chúng ta hiện nay đã cho ra cửa hít tự động cho xe hơi này.

Với hít cửa tự động này các ban chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi "thuận nước đăỷ thuyền đi xa" theo cơ chế hoạt động của chúng, khi đó cửa sẽ đóng lại hoàn toàn và chắc chắn luôn đảm bảo tính an toàn là trên hết.
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hít cửa tự động cho hyundai elantra 2016

  • Lượt xem: 1198
  • Nhà sản xuất: Huyndai
  • Mã sản phẩm: HYUNDAIELANTRA2016
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0VNĐ
  • Giá chưa có VAT: 0VNĐ

Tag: Hít cửa tự động cho hyundai elantra 2016