Xe bán tải Mitsubishi Triton nâng cấp ra mắt, giá từ 599 triệu Đồng

Posted by admin 05/09/2016 0 Comment(s) Tin tức,

Điểm nhấn của Mitsubishi Triton nâng cấp là động cơ diesel MIVEC VGT tăng áp, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm.

 

Vào hồi tháng 5/2015, Mitsubishi Triton thế hệ mới đã được giới thiệu tại thị trường Malaysia với 5 bản trang bị là Triton VGT Adventure, Triton VGT AT, Triton VGT MT, Triton MT và Triton Quest. Đến nay, hãng Mitsubishi tiếp tục trình làng phiên bản nâng cấp của mẫu xe bán tải Triton VGT tại thị trường Malaysia.

Điểm nhấn của Mitsubishi Triton VGT 2016 là động cơ diesel MIVEC VGT tăng áp, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 181 mã lực tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 430 Nm tại vòng tua máy 2.500 vòng/phút. Trước đây, Mitsubishi Triton VGT sử dụng động cơ diesel VGT, dung tích 2,5 lít với công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Động cơ mới của Mitsubishi Triton VGT 2016 tại thị trường Malaysia chính là loại lấy từ xe ở Thái Lan. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 5 cấp với chế độ sang số thể thao hoặc hộp số sàn 6 cấp mới. Bên cạnh đó là hệ dẫn động 4 bánh Easy Select 4WD với núm xoay chuyển cầu.

 

Ngoài ra, hãng Mitsubishi còn bổ sung bản trang bị mới cho dòng Triton tại thị trường Malaysia mang tên Triton VGT Adventure X. Điểm nhấn của bản trang bị này là tấm ốp bảo vệ mới cho cản va trước, bộ vành hợp kim 17 inch 2 màu và nắp thùng sau màu đen khác biệt.

 

Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt màu đen mờ thay vì mạ crôm như trên các bản trang bị khác. Khách hàng Malaysia có thể tùy chọn 2 màu sơn ngoại thất khác nhau khi mua Mitsubishi Triton VGT Adventure X, bao gồm xanh dương và xám.

 

Bản thân 2 bản trang bị Mitsubishi Triton VGT AT và VGT MT cũng được nâng cấp với đèn pha bi-xenon HID tự động, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày cùng đèn sương mù sau.

Ở giữa Mitsubishi Triton VGT Adventure X và Triton VGT AT vẫn còn bản Triton VGT Adventure. Từng là bản trang bị cao cấp nhất, Mitsubishi Triton VGT Adventure có đèn pha và cần gạt nước mưa tự động, điều hòa không khí 2 vùng, ghế bọc da, kết nối Bluetooth, camera chiếu hậu, hệ thống kiểm soát hành trình cũng như lẫy chuyển số trên vô lăng. Tại thị trường Malaysia, Mitsubishi Triton VGT Adventure có 2 màu sơn riêng là đỏ và xanh lục.

 

Giá bán của Mitsubishi Triton VGT Adventure X tại thị trường Malaysia là 125.005 RM, tương đương 684 triệu Đồng. Con số tương ứng của Mitsubishi Triton VGT Adventure là 118.198 RM, tương đương 646,7 triệu Đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Triton VGT AT cũng như VGT MT có giá lần lượt 109.446 RM (599 triệu Đồng) và 102.619 RM (561 triệu Đồng).

Leave a Comment